TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó mà  TeamViewer  đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng.

TeamViewer vô cùng tiện lợi cho quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. TeamViewer vừa là công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu. Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn.

Blog Phuong My sẽ chia sẻ cho các bạn Teamviewer 12 Pretium Full , Cài đặt nhanh chóng, File Sạch không có virus, các bạn có thể scan virus nhé.

Hình ảnh sau khi cài :nh năng chính của TeamViewer

Hỗ trợ từ xa
TeamViewer Enterprise có nhiều điểm vượt trội hơn so với bản miễn phí cho phép bạn kết nối máy tính từ xa với nhau không giới hạn về thời gian cũng như số phiên sử dụng. Chỉ cần nhập ID, Password mà máy tính kia cung cấp là bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím y như máy của bạn vậy. Rất phù hợp cho nhu cầu hỗ trợ từ xa cũng như sửa chữa máy tính các lỗi thường gặp cho những ai không có nhiều kiến thức sử dụng.
Truy cập 24/7 vào máy tính từ xa
Chỉ cần 2 máy tính cùng bật và bạn có được quyền truy cập thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào máy tính đối phương và thao tác trên nó đơn giản.
Truyền tập tin dữ liệu
Giờ đây, việc truyền dữ liệu trực tiếp giữa 2 máy tính không còn là vấn đề. Chỉ với vài thao tác chuột là dữ liệu sẽ được chuyển qua với tốc độ cao.
Tạo hội thảo, học trực tuyến
Với chức năng này thì những ai bạn mời tham gia meeting sẽ có quyền xem những gì diễn ra trên màn hình máy tính của bạn mà không được quyền điều khiển. Điều này hỗ trợ bạn tạo các lớp học Online hoặc họp nhóm rất hiệu quả.
Hỗ trợ các thiết bị di động 
Nếu bạn có điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android thì TeamViewer đều hỗ trợ. Điều khiển, kết nối từ điện thoại tới máy tính là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên thử qua.

Phiên bản này không bị giới hạn 5 phút.. xài tẹc ga nhé anh,em

Download tại :

Password cài đặt : blogphuongmy


- - 1 bình luận
CHUYÊN MỤC
 • Google Comment (1)
 • Facebook Comment ()
 • :)
  :))
  :D
  =))
  :(
  :((
  :o
  ^_^
  ^-^
  /-f
  ^.^
  /-g
  ;)
  -_-
  =_=
  /-r
  -.-
  :p
  /-o
  /-hi
  /-ok
  /-clap
  (y)
  (3)
  1. Các bạn bị lỗi, cmt ở đây tớ hỗ trợ nhé ...

   Trả lờiXóa

  Một số lưu ý khi bình luận

  Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

  Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

  Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé